Sun Beauty Onsen

Câu lạc bộ chính của Sun Beauty Onsen là cấu trúc đầu tiên mà bạn sẽ nhìn thấy khi bước vào cổng chính. Hội quán sẽ thể hiện nét đẹp của kiến ​​trúc Nhật Bản trên đất nước này. Trần nhà cao, cách giải thích hiện đại của mái dốc kiểu Thái nhưng không có trang trí và cửa bê tông trắng đưa du khách vào trải nghiệm nhiệt đới khác biệt này. Những cây anahaw cao, hai bên là những bông hoa giấy đầy màu sắc sẽ hướng cư dân và khách đến nhà câu lạc bộ và tạo ra một không gian khuấy động.

Sun Beauty Onsen là điểm đến cuối cùng của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một biệt thự sang trọng đi kèm với khả năng thẩm mỹ độc đáo. Đúng như tên gọi của nó, biệt thự và dự án độc quyền này có nhiều cách giải thích khác nhau về kiến ​​trúc Nhật Bản. Những dinh thự sang trọng có tại Sun Beauty Onsen sẽ khiến bạn có cảm giác như được đưa đến những hòn đảo nổi tiếng ở Nhật Bản; do đó, mỗi ngày trải nghiệm cuộc sống của bạn trong dự án độc quyền này sẽ cho bạn cảm giác như đang thức dậy ở một hòn đảo nhiệt đới trong một kỳ nghỉ.

Thị trường mục tiêu cho dự án này của Sun Group là những người có thu nhập cao muốn tìm một biệt thự phản ánh phong cách sống và địa vị của họ. Những biệt thự không chỉ được tạo ra để tạo sự thoải mái mà còn được thiết kế với vẻ đẹp kiến ​​trúc. Xem: The Trident City.

Nếu bạn là người sáng suốt khi nói đến sự hấp dẫn về hình ảnh của biệt thự của mình, bạn sẽ không phải thất vọng với các lựa chọn có sẵn tại Sun Beauty Onsen. Từ trần nhà cao, đến cửa sổ lớn, và thẩm mỹ theo chủ đề, những biệt thự này đều có tất cả. Xem: HP Intermix.

Sun Group là một trong những công ty bất động sản phát triển nhanh nhất của Việt Nam. Công ty đã tận tâm sử dụng các tiêu chuẩn cao nhất và các sản phẩm sẽ đáp ứng thị hiếu sành điệu của người mua bất động sản. Sun Beauty Onsen là một trong những dự án phát triển mới nhất mà họ đưa vào thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó họ hy vọng sẽ thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới về cách sống sang trọng và giống như khu nghỉ dưỡng.

Hiện tại, dự án đã bán được khoảng 60% và hầu hết những người mua đủ điều kiện đã chuyển vào bất động sản của họ. Điều này có nghĩa là vẫn còn một vài cơ hội khác để bạn có cơ hội trải nghiệm phong cách sống sang trọng mà Sun Beauty Onsen hứa hẹn sẽ mang lại. Với những thiết kế kiến ​​trúc nhà hòa hợp hoàn hảo với cảnh quan xung quanh, bạn sẽ thích gọi nơi đây là nhà.

Dự án biệt thự cao cấp này được xây dựng trên khu đất rộng gần 100 ha ở Quảng Yên, Thanh Hóa. Có 200 lô có sẵn để mua và tất cả các lô này có diện tích ít nhất 350 mét vuông mỗi lô. Nếu bạn muốn mua nhà và lô của riêng mình, có ba mẫu nhà và lô để bạn lựa chọn. Mỗi mô hình này khác nhau tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước của lô đất và diện tích sàn và chi phí mua chúng.

Mô hình Nhà Taksin

Mô hình đầu tiên có tại Sun Beauty Onsen là Mô hình Biệt thự Taksin. Mô hình này cung cấp 271,91 mét vuông diện tích sàn với diện tích rất nhiều là 350 mét vuông. Biệt thự được tạo thành từ hai tầng với một den, 3 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng cho người giúp việc, nhà vệ sinh và phòng tắm cho người giúp việc, hiên nhà và tiền sảnh, nhà để xe (với sức chứa lên đến 3 xe), khu vực lanai và cảnh quan khu vực. Có một số quy định khác nhau về cách bố trí biệt thự phải như thế nào; tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng nhiều không gian sống một cách tối đa.

Mô hình nhà Chakri

Mô hình thứ hai là mô hình Chakri, có diện tích sàn là 333,61 mét vuông. Mẫu nhà này có 4 phòng ngủ, 2 tầng, phòng sang / khách, 4 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng cho người giúp việc và phòng tắm, hiên và tiền sảnh, bãi đậu xe (có thể chứa tối đa 3 xe) và một hồ bơi tùy chọn. Tầng hai có một khu vực sinh hoạt phụ, cùng với 4 phòng ngủ và ban công có thể thông qua phòng ngủ của chính.

Mô hình nhà Ayutthaya

Mô hình biệt thự thứ ba và cuối cùng có sẵn để lựa chọn tại Sun Beauty Onsen là mô hình Ayutthaya. Đây là mẫu nhà lớn nhất mà bạn có thể đầu tư tại Sun Beauty Onsen với diện tích sàn là 3984,52 mét vuông. Đây là một biệt thự 2 tầng và 3 phòng ngủ với 3 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích lô đất tối thiểu cho mô hình cụ thể này là 650 mét vuông. Một số bao gồm trong sơ đồ mặt bằng của Mô hình Ayutthaya bao gồm phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, hiên, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, bãi đậu xe, khu vực dịch vụ và khu vực nhà bếp. Mẫu nhà này có phòng ngủ chính lớn với sảnh khách và ban công.

Website: https://sunbeautyonsen.com.vn/