Tân Tạo Shopping Street chủ đầu tư Long Thổ

Một cuộc sống hiện đại

Tân Tạo Shopping Street tọa lạc mặt tiền Vành Đai 4, thuộc xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là một vùng đất rộng 4 ha nằm đối diện chợ hoa tân tạo.

Tân Tạo Shopping Street là một dự án của Công ty Long Thổ, Lô đất rộng 4 ha chỉ để bán đất nền Tân Tạo Shopping Street.

Dự án này cung cấp cho những người yêu thiên nhiên và những cá nhân có lối sống năng động, một nơi ở mới và chào đón các chuyên gia muốn cư trú ở một nơi cách xa sự ồn ào của cuộc sống thành phố. Đây cũng là địa điểm hoàn hảo cho những người đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình hoặc hy vọng xây dựng một ngôi nhà được bao quanh bởi những cây xanh tươi tốt và cảnh quan tuyệt đẹp.

Dự án Tân Tạo Shopping Street cung cấp một ngôi nhà cho các loại cá nhân thể thao và nghệ thuật cũng như những người thích tìm cảm hứng để học hỏi những điều mới và có được trải nghiệm mới.

Mô hình nhà

Như đã đề cập, Tân Tạo Shopping Street sẽ được bán dưới dạng nhiều tài sản duy nhất; tuy nhiên, kiến trúc cho các ngôi nhà sẽ theo một chủ đề đương đại hiện đại. Chiều cao tối đa của các ngôi nhà sẽ là 10 mét, sẽ được đo theo chiều dọc từ góc lô cao nhất đến đỉnh mái nhà.

Công trình xây dựng Tân Tạo Shopping Street có lối đi phủ bóng cây, lát gạch thấm, hệ thống tưới nước tái chế và nước tiểu đường dự kiến sẽ giúp lọc nước mưa. Đối với khía cạnh kiến trúc, dự án dự kiến sẽ trưng bày các ngôi nhà và các cơ sở khác với thiết kế hiện đại hoặc hiện đại.

Dự án đóng góp 10% vào phạm vi bảo hiểm tổng thể của Tan Tao Shopping Street. Sẽ có hơn 177 lô được đưa ra bán với mỗi lô có diện tích từ 80 m2 đến 85 m2. Giá dao động từ 13 đến 14 triệu mỗi mét vuông

Tân Tạo Shopping Street là dự án thuộc chủ đầu tư Công ty Long Thổ phát triển. Nó hiện là thứ năm của loại hình này trong thị trấn. Một công viên tự nhiên độc đáo cung cấp sân chơi riêng biệt cho cả gia đình, cộng đồng dân cư rộng 4 ha này thưởng thức món quà của thiên nhiên với những tác phẩm ngoài trời tuyệt vời và đáng chú ý nhất dành cho những người yêu thiên nhiên.

Tan Tao Shopping Street là một thiên đường tuyệt đẹp cho những người tìm kiếm phiêu lưu, trải dài 3 thành phố ngoài vùng nông thôn ở Long An.

Tân Tạo Shopping Street, một cộng đồng thịnh vượng giữa sự phong phú lẫy lừng của địa điểm Những kỳ quan thiên nhiên bên trong một khu phố tự duy trì, tràn đầy sức sống và sức sống. Nơi cư ngụ của thiên đường không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn gần gũi với cuộc sống, những nhu cầu hàng ngày, như trung tâm giải trí, giải trí và mua sắm và các tổ chức giáo dục khác nhau trong và ngoài vùng đất. Một khởi đầu thực sự tuyệt vời cho gia đình!

Chủ đầu tư Long Thổ

Từ Tân Tạo Shopping Street, cổng chính sẽ có cổng vào chính và phụ, mỗi cổng đều có nhà bảo vệ. Khách và chủ nhà sẽ ngay lập tức được chào đón nồng nhiệt bởi cảnh quan xanh.

Với danh tiếng là một cộng đồng hiện đại của Đức Hòa, Tân Tạo Shopping Street dự kiến sẽ mang đến một môi trường toàn diện cho cư dân sống trong khi cung cấp các nhu cầu tức thời trong tầm với của họ và đáp ứng nhu cầu phiêu lưu và nghệ thuật của họ bằng cách giới thiệu các hoạt động như rạp chiếu phim trên bầu trời đêm, cắm trại, leo núi và xem chim, cho cá ăn, chèo thuyền, chạy vui vẻ, lễ hội xe đạp, lễ hội thể thao và nhiều người khác.

Chủ nhà yêu thích cảm giác của thiên nhiên chắc chắn sẽ cảm thấy thư giãn với môi trường sạch sẽ và yên bình mà Tan Tao Shopping Street sẽ cung cấp. Khu công viên trung tâm của khu vực dự kiến sẽ có 1,7 ha không gian xanh. Nó sẽ là một nơi hoàn hảo để tổ chức các hoạt động và sự kiện ngoài trời cũng như tổ chức các cuộc tụ họp liên quan đến cộng đồng. Sẽ có các công viên bỏ túi nằm trong bán kính 250 mét của mỗi lô để đảm bảo cây xanh rộng rãi cho mỗi tài sản.

Cư dân Tân Tạo Shopping Street có sở trường bơi lội có thể thực hiện thói quen bơi lội hàng ngày của họ tại hồ bơi trong khi trẻ em có thể bơi nhanh tại hồ bơi trẻ em. Họ cũng có thể chơi một hoặc hai vòng bóng rổ tại sân cũng nằm trong khu phức hợp công viên trung tâm chính.

Yêu đi bộ nhanh, chạy bộ, chạy và đi xe đạp? Cũng sẽ có những con đường mòn chạy bộ và đi xe đạp được đánh dấu bằng khoảng cách cho những cư dân rất ý thức về các cột mốc của họ. Cũng sẽ có những cánh đồng đa năng để cư dân có thể chơi một ván cờ khổng lồ hoặc những khu vực bãi cỏ nhấp nhô cho một trò chơi nhỏ của sân golf.

Tất nhiên, các gia đình có thú cưng cũng có thể đảm bảo sức khỏe và sức khỏe cho thú cưng của họ bằng cách đưa chúng đi dạo tại công viên thú cưng. Website: https://www.vinalandgroup.vn/tin-tuc-du-an/thong-tin-phap-ly-du-an-tan-tao-shopping-street-duc-hoa

Và để đảm bảo cơ hội xã hội, chủ nhà có thể tập hợp cho các cuộc họp cộng đồng tại Clubhouse. Câu lạc bộ là khoảng 1.000 mét vuông. và sẽ có một thiết kế kiến trúc và nội thất hiện đại. Nó có một phòng hội đồng và phòng họp 30 mét vuông và một phòng chức năng 200 mét vuông có thể chứa tới 80 người, tốt nhất cho các cuộc họp mặt gia đình nhỏ. Nó cũng có một khu vực mở ngoài trời nên chủ nhà muốn tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời. Họ cũng có thể đi chơi ở khu vực phòng chờ để tiếp khách hoặc thay đổi tốc độ.

Tan Tao Shopping Street cũng sẽ có các dự án phát triển thương mại, giáo dục và giải trí, khu kinh doanh được đăng ký và địa điểm tổ chức sự kiện đơn sắc dự định tổ chức các sự kiện lớn và dự kiến sẽ có sức chứa 200 chỗ.

Ngoài ra, dự án có các cửa hàng mua sắm và điểm dừng ăn uống như nhượng quyền thương mại thực phẩm, dịch vụ chăm sóc cá nhân, cửa hàng tiện ích, trung tâm giải trí và giải trí và cửa hàng thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996