The Solina

The Solina là một cụm gồm 2 tòa tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu nép mình ở một trong những thành phố đang phát triển mạnh ở phía Bình Chánh. Chỉ cần ra khỏi khu Nam, cộng đồng những căn hộ hiện đại đương đại này là một điểm đáng chú ý với cổng ra vào được tạo cảnh ấn tượng và thang máy riêng cho tất cả các tòa nhà.

The Solina Bình Chánh cung cấp các tiện ích nâng cao phong cách sống của một người: nhà câu lạc bộ cho các sự kiện quan trọng, hồ bơi, công viên và sân chơi để đi dạo buổi sáng hoặc chạy bộ buổi chiều. Tọa lạc tại vị trí chiến lược, dự án dễ dàng tiếp cận chợ, trung tâm thương mại, trường học và bệnh viện. Sống ở thành thị trong khung cảnh ngoại ô – ngay tại khu căn hộ The Solina.

Có rất nhiều lý do để sống ở thành phố lớn và tất cả chúng đều tốt. Đồng thời, cuộc sống bên ngoài tàu điện ngầm cũng có thể thuận lợi, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ. Bạn có thể tránh xa sự căng thẳng và ô nhiễm của thành phố trong khi bạn sống một cuộc sống có lợi cho sự tăng trưởng và phát triển. Một cách tốt để đạt được sự cân bằng hoàn hảo về chức năng, vị trí và phong cách là đến The Solina Bình Chánh.

The Solina là cộng đồng hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của bạn. Nếu mong muốn của bạn là an cư lạc nghiệp tại một nơi mà sự thuận tiện, an ninh, thoải mái và khả năng chi trả được kết hợp hài hòa, thì dự án này chính là câu trả lời. Với một căn hộ The Solina, không có gì có thể ngăn cản bạn hoặc gia đình bạn sống một cuộc sống mà bạn muốn.

Dự án ấn tượng này được phát triển bởi Khang Điền, The Solina nồng nhiệt chào đón bạn đến với mặt tiền đô thị và hiện đại đầy mời gọi với nội thất đáng ngạc nhiên sẽ khiến bạn muốn sở hữu ngay một căn. Website: https://thesolinakhangdien.com/

Bạn có thể chọn giữa các căn 30 m2 và 94 m2, đều được thiết kế chiến lược để tạo điều kiện sống thoải mái cho bạn và gia đình. Cả hai đều có các bức tường nội thất được sơn và lát gạch men. Nếu chức năng là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó trong mỗi căn hộ được thiết kế với ban công, quầy bếp kiểu mô-đun với các quầy tủ đế và khu vực giặt là.

Mỗi chủ sở hữu căn hộ sẽ có lồng sấy tương ứng của mình để làm cho công việc lặt vặt của bạn dễ dàng hơn. Bạn chắc chắn sẽ bắt đầu lên kế hoạch về không gian cá nhân hóa của riêng mình ngay khi bạn nhìn thấy những căn hộ được thiết kế thông minh và sáng tạo này.

Tham khảo: FIFA City Bình Chánh.

0901335996