The Trident City

Mặc dù các cơ sở bên ngoài các bức tường bao quanh The Trident City khá ấn tượng, những tiện ích mà khu đô thị cung cấp cho cư dân của nó là điều không thể chê vào đâu được. Bạn sẽ không chỉ có được những ngôi nhà đẹp mà giá cả phải chăng ở The Trident City; bạn cũng sẽ được tận hưởng một trải nghiệm giống như một khu nghỉ dưỡng quanh năm. Những tiện nghi này tốt đến mức bạn thậm chí có thể không muốn ra khỏi khu đô thị.

Đầu tiên, có khu vực giải trí của The Trident City. Đây là một khu phức hợp bao gồm một số cấu trúc cung cấp các hoạt động giải trí khác nhau. Toàn bộ nơi này trông giống như một khu nghỉ dưỡng thực sự nhưng nó nằm ngay bên trong khu đô thị, và tất cả cư dân đều được thoải mái tham gia các tiện ích bất cứ khi nào họ muốn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/the-trident-city/

Bên trong khu vực giải trí, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi lớn, nơi bạn có thể ngâm mình bất cứ khi nào mặt trời trở nên quá nóng hoặc khi bạn chỉ muốn vui chơi cùng gia đình. Bản thân hồ bơi cũng lớn và đủ rộng để bạn có thể sử dụng nó để rèn luyện sức khỏe. Nói đến tập thể dục, The Trident City còn có một con đường chạy bộ được lát đá uốn lượn xuyên suốt toàn bộ khu vực. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về giao thông đang tới khi chạy hoặc chạy bộ. Bạn có thể chỉ cần cắm tai nghe của mình và nhấn chìm phần còn lại của thế giới.

Ngoài những cái đã được đề cập, còn có một sân bóng rổ được lát đá và có mái che, một đầm nước nhân tạo và một đài quan sát khổng lồ, nơi bạn có thể nhìn thấy rõ ràng biển An Bàng xinh đẹp trong tất cả sự vinh quang của cô ấy. Một lý do khác tại sao nó là tuyệt vời để trở thành một Sta. Chủ sở hữu Rosa Heights là cũng có một vài cơ sở thương mại nhỏ ngay trong chính quần thể.

Có một cửa hàng tiện lợi nhỏ nhưng đầy đủ, nơi bạn có thể mua những mặt hàng cơ bản, đặc biệt nếu bạn cảm thấy quá lười để đi mua hàng tạp hóa. Ngoài ra còn có không gian cho quán cà phê và quán ăn nhỏ, vì vậy bạn thực sự không cần phải đi đâu xa nếu muốn tự mình thưởng thức. Ngoài các tiện nghi giải trí, The Trident City cũng đảm bảo rằng cư dân được bình an vô sự. Trước hết, khu đô thị được bao bọc bởi một bức tường bê tông cao, đủ để ngăn chặn những kẻ xâm nhập.

Nếu bức tường không đủ để ngăn cản người ngoài xâm nhập bất hợp pháp vào khu đô thị, thì cũng có một đội gồm các nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu canh giữ toàn bộ The Trident City. Gần cổng chính luôn có lính canh để những người hoặc phương tiện trái phép không thể vào bên trong. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng chục camera CCTV được đặt ở tất cả các khu vực công cộng của khu đô thị để luôn có những con mắt theo dõi sát sao mọi thứ xảy ra trong The Trident City.

Ngoài việc để mắt đến những kẻ đột nhập, các nhân viên an ninh cũng được đào tạo về Sơ cấp cứu cơ bản và hô hấp nhân tạo. Bạn cũng có thể mong họ liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp hỏa hoạn hoặc nếu bất kỳ người dân nào cần xe cấp cứu để đưa họ đến bệnh viện gần nhất (rất may là chỉ cách đó vài phút).

The Trident City gần với một khu đô thị tự cung tự cấp mà người ta có thể có được. Mọi thứ bạn cần hoặc muốn đều nằm trong tầm tay của bạn, đến nỗi bạn sẽ thực sự quên đi lý do tại sao bạn lại lo lắng khi rời Đà Nẵng ngay từ đầu.

Tham khảo: HP Intermix Bắc Giang.