The Venice City

Thưởng thức những thứ tốt nhất trong số những nơi tốt nhất, sống trong khu phố mơ ước của bạn qua The Venice City. Địa hình rộng 12 ha bằng phẳng này và một khu nhà và khu đất nằm ở trung tâm của Vị Thanh, Hậu Giang, nơi mà các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu đều nằm trong khoảng cách xa.

Vị Thanh là một thủ phủ của tỉnh Hậu Giang, nơi các trung tâm kinh doanh, văn hóa, giao thông, y tế, thể chế, tài chính và công nghiệp phát triển và thịnh vượng qua nhiều năm. Nơi này cũng đang bùng nổ với các khu dân cư phức hợp trong khu vực xanh và sạch nhất của thành phố.

Được duy trì và quản lý bởi Công ty Liên Minh, The Venice City cung cấp các lô đất nền thông qua các điều khoản thanh toán và tài chính dễ dàng và linh hoạt. Địa điểm này được thiết kế và xây dựng bởi Liên Minh và là một trong những nhà xây dựng tốt nhất về nhà ở giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao.

Khi đã vào bên trong khu đô thị The Venice City, cả gia đình sẽ được chứng kiến ​​màu xanh tươi tốt trong chu vi được rào đầy đủ và con đường rợp bóng cây. Những đứa trẻ chắc chắn sẽ đánh giá cao bể bơi nước trong xanh; họ sẽ thấy sân xanh là nơi tốt nhất để chơi bao gồm cả sân bóng rổ êm ái hoặc bạn có thể có thói quen chạy bộ hàng ngày trên con đường chạy bộ được lát đá tốt.

Hãy thưởng thức cà phê ngon nhất tại quán cà phê của bất động sản và ghé thăm thẩm mỹ viện để chăm sóc sắc đẹp cho cả gia đình và các mặt hàng cơ bản khác trong khu vực bán lẻ, tất cả đều có giá cả cạnh tranh.

Website: https://thevenicecity.com.vn/

The Venice City sẽ mang đến cho con bạn nhiều lựa chọn khác nhau về nơi chúng có thể theo học vì rất nhiều trường học và cơ sở học tập có rất nhiều và trong tầm với.

Quý khách có thể đến các bệnh viện trong khoảng cách ngắn. Trung tâm thương mại chỉ là một số trong những địa điểm tốt nhất để mua sắm và tạp hóa và tất cả đều nằm trong tầm với. Dự án TNR Vị Thanh Hậu Giang vùng nông thôn này thực sự là một nơi an cư tuyệt vời cho một gia đình thú vị và thú vị sống với tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống chỉ trong tầm tay, hãy tiếp tục và thử.

Sống trong ngôi nhà mơ ước của bạn tại The Venice City. Mỗi cá nhân đều mơ ước được ở trong một ngôi nhà mà họ gọi là nhà. Mọi người làm việc trong nhiều năm chỉ để huy động đủ tiền để mua một ngôi nhà và được giảm bớt tiền thuê nhà. The Venice City là một ngôi làng ngoạn mục nằm ở trung tâm của Vị Thanh và được bao quanh bởi một số hoạt động vui chơi, giải trí và các cơ sở khác.

Thành phố Vị Thanh, nơi tọa lạc của dự án bất động sản The Venice City là một đô thị đô thị hóa cao, nơi nhiều hoạt động văn hóa, kinh doanh, giao thông, thể chế, y tế, tài chính và công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, khu vực này có nhiều khu đô thị dân cư nằm ở vị trí thanh bình nhất của đô thị đang phát triển mạnh.

Tham khảo: Cadia Quy Nhơn.