TNR Long Khánh

Các tiện nghi và cơ sở vật chất được thiết kế tuyệt vời

Giá cả phải chăng không làm cho bất động sản này trở nên tiết kiệm trên các tiện nghi và cơ sở vật chất của nó, không phải đối với TNR Holdings Việt Nam, công ty “quan tâm đến mọi nhu cầu nhà ở của người dân Việt Nam, xứng đáng với những ngôi nhà giá cả phải chăng chất lượng”. Một số tiện ích hàng đầu của dự án TNR Grand Long Khánh bao gồm nhà câu lạc bộ đa năng có mái che, sân bóng rổ toàn sân (có thể chuyển đổi thành sân bóng chuyền / cầu lông), công viên và vườn cảnh, sân chơi cho trẻ em, v.v.

Cơ sở vật chất của trang web cũng rất đáng ngưỡng mộ, bao gồm đường bê tông, lề đường và rãnh nước; hệ thống thoát nước ngầm và bể chứa, phân phối nước tập trung từ nhà phân phối địa phương, hệ thống phân phối điện Meralco và bộ nguồn dự phòng, v.v. Xem: TNR Stars Châu Thành.

Chất lượng nhà hoàn thiện tốt

Sơ đồ mặt bằng của TNR Long Khánh Đồng Nai cho ngôi nhà của họ là một trong những bản vẽ chi tiết nhất và mọi ngôi nhà được hoàn thiện đều thực sự dành cho những cuốn sách. Sàn của nó là hoàn thiện đơn giản nên bạn có thể tùy chỉnh nó; nhà vệ sinh có gạch men không tráng men. Các bức tường bên ngoài được sơn trong khi các bức tường phòng tắm được lắp bằng gốm tráng men, mái lợp là loại khung G.I. tấm với khổ 26 cho máng xối và nhấp nháy. Cửa nhà là loại cửa lùa và cửa nhà vệ sinh được làm bằng nhựa PVC siêu bền.

Cửa sổ được làm bằng thép với kính trong suốt 1/8 inch THK, nhà bếp được trang bị bồn rửa bằng thép không gỉ với mặt bàn bằng gạch men tráng men. Phần dưới là nhựa PVC có đường kính 3 inch dày và bền, không bao giờ bị mục và gỉ. Những vật liệu này được chứng nhận chất lượng tốt và tuổi thọ cao hơn những vật liệu khác.

Gần khu công nghiệp, nơi làm việc, cơ sở giáo dục

Ngoài các trường học nổi bật gần khu vực và có nhiều khu công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như Khu thương mại Gateway, Thành phố Công nghiệp Đồng Nai mới, Khu chế xuất Đồng Nai và nhiều khu công nghiệp khác. Sự hiện diện của các cơ sở này cùng với một số trung tâm thương mại, trung tâm thương mại và giải trí gần dự án mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất để cân nhắc đầu tư tại TNR Long Khánh.

TNR Long Khánh Đồng Nai là một phân khu giá cả phải chăng được nhắm đến cho các gia đình có thu nhập thấp. Do đó, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho những gia đình đang muốn sở hữu một ngôi nhà thay vì đi thuê hàng tháng. Dự án nhà ở này là một trong những dự án nhà ở giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Đồng Nai và ở Đông Nam Bộ. Chỉ với 50 triệu đặt cọc và thanh toán trước, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ phù hợp với túi tiền của bạn.

Kết luận

Đối với những ai đang tìm kiếm một hình thức đầu tư khác, đây cũng là một triển vọng hấp dẫn. Bất động sản giá cả phải chăng làm cho nó trở thành một khoản đầu tư lý tưởng. Thêm vào đó, bạn phải xem xét rằng thị trường bất động sản dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong những năm tới. Do đó, bạn có thể mong đợi lợi tức lớn cho khoản đầu tư bạn đã thực hiện.

Nhưng ngay cả khi có giá cả phải chăng, TNR Long Khánh Đồng Nai vẫn mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền của bạn. Cộng đồng dân cư phát triển với chất lượng và tiện nghi. Thậm chí còn có một cơ sở an ninh để đảm bảo an toàn cho chủ nhà trong tiểu khu này. Do đó, TNR Holdings Việt Nam đang thay đổi cách nhìn của bạn đối với các dự án nhà ở giá rẻ kể từ đây.

Cuối cùng, vị trí tuyệt vời sẽ là một điểm cộng nữa cho những người mua nhà tiềm năng tại TNR Long Khánh Đồng Nai. TNR Grand Long Khánh là một khu đô thị và khu kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Do đó, có rất nhiều cơ hội cho các chủ nhà tìm kiếm việc làm, tìm trường học tốt cho con cái của họ, hoặc tiếp cận với các nhu cầu cơ bản và các dịch vụ thương mại. Tất cả những yếu tố này kết hợp lại khiến TNR Long Khánh trở thành một lựa chọn đáng chú ý cho bất kỳ ai đang tìm cách đầu tư vào ngôi nhà của chính mình.

Nguồn: Chung cư Phú Thọ.

0901335996