TNR Stars Phong Châu

TNR Stars Phong Châu cung cấp một số mô hình nhà ở được thiết kế đặc biệt cho cư dân của nó. Có những căn nhà có sân để xe hơi và ban công, trong khi những căn khác có tới 3 phòng ngủ. Người ta có thể chọn dựa trên quy mô gia đình, ngân sách và sở thích của họ.

Các ngôi nhà tại TNR Stars Phong Châu được thiết kế hoàn hảo từ sàn đến lợp mái. Các chủ đầu tư đã sử dụng CHB chịu lực và sơn xi măng thạch cao cho các bức tường bên ngoài và bên trong. Cửa sổ được thiết kế đẹp mắt bằng vỏ thép. Cửa đi là cửa đi và cửa nhựa PVC được sử dụng cho nhà vệ sinh và nhà tắm. Trần nhà được đóng khung bằng kim loại với tấm thạch cao. Điều này làm cho nhiệt hoặc lạnh được trung hòa trong nhà. Sàn bếp và mặt bàn được lát gạch hoàn thiện. Sàn sinh hoạt và ăn uống được hoàn thiện bằng nhựa vinyl. Các bức tường được sơn cao cấp.

Những mẫu nhà đẹp và bền

Có 7 mẫu nhà hiện đại và thời trang tương tự (tất cả đều ở 2 tầng) bao gồm khu nhà ở TNR Stars Phong Châu, đó là: Căn nhà 2 tầng 3-PN (có sân để xe), Căn nhà 3-PN, Căn nhà 2-PN (có ban công), Căn nhà 3 tầng PN, Song công 2-PN, Gác kép (1-PN) và Gác đơn (3-PN). Chọn những thứ tốt nhất cho bạn và gia đình của bạn với giá thực sự thấp. Tham khảo: TNR Grand Long Khánh.

Đánh giá cao tài sản

Xét về vị trí dự án TNR Stars Phong Châu, khu đô thị lý tưởng này được đảm bảo về khả năng sinh lời đầu tư cao hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Khả năng tiếp cận và gần các ngành công nghiệp chính của Thị trấn Phong Châu, các điểm tham quan, sân bay chính, khu vực vành đai du lịch cao cấp, nơi có sòng bạc, nhà hàng cao cấp và khách sạn sang trọng được người nước ngoài thường xuyên lui tới quanh năm, và những địa điểm thú vị khác khiến làng Phú Thọ trở thành nơi cư trú và nghỉ dưỡng yêu thích của một số người làm việc và thăm quan trong khu vực.

Những điều kiện này sẽ khiến giá của TNR Stars Phong Châu sẽ tăng giá đột biến trong tương lai. Thời điểm tốt nhất để đầu tư là hoàn toàn vào thời điểm này!

Khu đô thị TNR Stars Phong Châu ở huyện Phù Ninh, tỉnh là một địa điểm chiến lược để lựa chọn để sinh sống lâu dài. Ngoài những ngôi nhà được thiết kế thẩm mỹ, khu đô thị còn có những tiện nghi hữu ích mà các gia đình có thể sử dụng.

Sự gần gũi của dự án với Thị trấn Phong Châu làm cho nó trở thành ngôi nhà hoàn hảo cho các gia đình mới bắt đầu, hoặc thậm chí các cặp vợ chồng đang làm việc và xây dựng sự nghiệp. Có một số điểm thương mại làm cho nơi này trở nên thuận tiện cho nhu cầu hàng ngày. Ngoài ra, TNR Stars Phong Châu còn có các trường học và trường đại học trong khu vực giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Có bảy mẫu nhà để bạn lựa chọn. Tất cả các thiết kế đều hiện đại và thời trang. Tất cả các căn nhà mẫu đều là nhà 2 tầng như: Đơn lập, Song lập (1-PN), Song lập 2-PN, Song lập 3-PN, Cặp 2-PN có ban công, Cặp 3-PN và Song lập 3-PN. Xem: dự án TNR Kiến Tường.

Vị trí của dự án phát triển nhà ở này cũng rất lý tưởng và đảm bảo lợi tức đầu tư cao hơn. Vị trí hàng đầu của nó và gần với Khu thương mại, sân bay và các khu thương mại và công nghiệp lớn của Thị trấn Phong Châu làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để sống trong khu vực này.

Giao thông vận tải không phức tạp vì có thể dễ dàng tiếp cận địa điểm này qua Quốc Lộ 2 nếu xuất phát từ Hà Nội và qua đường Cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt và xe đò hoạt động 24/7.

0901335996