Uni Park Nam Sài Gòn Ngọc Đông Dương

Dự án căn hộ Phú Thọ DMC | Hãy tưởng tượng kiểm tra một khu nghỉ mát dự án sang trọng cho kỳ nghỉ. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn thực sự sống ở đó trong suốt quãng đời còn lại. Đây sẽ là trải nghiệm tương tự mà bạn sẽ nhận được khi quyết định trở thành một trong những cư dân thường trú may mắn của Uni Park Nam Sài Gòn.

Được đầu tư bởi Ngọc Đông Dương, Uni Park có thể là dự án tham vọng nhất của công ty cho đến nay. Bạn không chỉ được sống trong không gian sang trọng tuyệt đối, bạn còn được sống tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Thành phố. Bạn thực sự ở gần mọi thứ và bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến.

Ngọc Đông Dương chịu trách nhiệm về nhiều tòa nhà văn phòng, chung cư và khu dân cư đẹp nhất trong cả nước. Có thể nói rằng họ luôn nỗ lực tối đa trong mọi dự án mà họ thực hiện nhưng khi công ty bắt đầu hoạt động trên Uni Park Nam Sài Gòn, bạn có thể thấy rõ rằng nó đã rút hết mọi điểm dừng.

Uni Park không chỉ là một cấu trúc được thiết kế đẹp mắt và có các tính năng và tiện nghi có thể sánh ngang với cả những dự án nghỉ dưỡng tốt nhất trong nước. Nó cũng quản lý để đảm bảo một khu đất lớn ở một trong những nơi nhộn nhịp nhất trong Thành phố. Nếu bạn có thể giật được bất kỳ căn hộ dân cư nào ở Uni Park, bạn có thể coi mình là người may mắn vì có rất nhiều người sẽ giết người để có cơ hội sống ở đó.

Nếu bạn muốn mô tả giao diện của Uni Park, “hùng vĩ” có thể là từ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Khu chung cư bao gồm sáu cụm tòa nhà và mỗi cụm có một thẩm mỹ thiết kế độc đáo đối với chúng. Ví dụ, mặt tiền của các tòa nhà trong Cụm 2 và 3 gợi nhớ đến kiến ​​trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cao, cột tròn và mái vòm mang đến cho toàn bộ tòa nhà một không gian Địa Trung Hải hiện đại. Mặc dù việc nhìn chằm chằm vào bên ngoài tòa nhà là hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng bạn chỉ cần đợi cho đến khi bạn nhìn thấy các căn hộ dân cư sang trọng.

Có bốn loại căn hộ chung cư có sẵn trong Uni Park Nam Sài Gòn – căn hộ kiểu studio, căn hộ một phòng ngủ, căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ kết hợp hai phòng ngủ. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về loại studio và căn hộ kết hợp hai phòng ngủ.

Nếu bạn là một chuyên gia độc thân muốn sống cuộc sống thượng lưu, các căn hộ dạng studio ở Uni Park Nam Sài Gòn sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho bạn. Toàn bộ căn hộ được trang bị bán nội thất, với gạch lát sàn bao phủ tất cả không gian sàn có sẵn trong căn hộ. Khu vực nhà bếp đi kèm với mặt quầy lát gạch tích hợp, tủ mô-đun và các thiết bị hiện đại. Khu vực ngủ nghỉ cũng đi kèm với tủ quần áo mô-đun tích hợp và có đủ chỗ cho một chiếc giường đôi. Khu vực phòng khách và phòng ăn được thiết kế khá thông minh. Bạn có thể đặt một bàn ăn cho bốn người trong khu vực ăn uống, và vẫn sẽ có đủ chỗ cho một chiếc ghế sofa trong khu vực tiếp khách.

Bây giờ, nếu bạn có một gia đình khá lớn, chẳng hạn như ba đến bốn trẻ em, bạn sẽ cảm thấy khá như ở nhà trong các căn hộ kết hợp 2 phòng ngủ. Như tên cho thấy, các căn hộ này là hai căn hộ 2 phòng ngủ với bức tường ngăn cách được loại bỏ và bố cục được thiết kế lại một chút. Các căn hộ ở này thực sự có nhiều diện tích sàn hơn một số chung cư lân cận. Xem: căn hộ Diamond Tower Bình Dương | căn hộ S Home 2 Tân Bình.

Bạn sẽ nhận được phòng ngủ Master với nhà vệ sinh riêng và tủ quần áo không cửa ngăn, ba phòng ngủ thông thường, khu dành cho Người giúp việc (có phòng tắm riêng) và phòng tắm chung. Các phòng này đủ lớn cho gia đình sáu người, mặc dù một số trẻ em có thể cần phải ở chung phòng, điều này không thực sự là vấn đề vì mỗi phòng thông thường đủ lớn cho một giường tầng và hai bàn làm việc và tủ quần áo.

Hiện các căn kết hợp 2 phòng ngủ này chưa có hàng ngay. Bạn cần phải đặt trước chúng tốt trước vì bạn phải chọn hai căn liền kề. Nếu bạn muốn căn hộ có tầm nhìn tốt nhất, có thể khó tìm thấy hai căn hộ trống.

Công ty Ngọc Đông Dương thực sự vượt lên chính mình với dự án căn hộ Uni Park Bình Chánh. Bản thân các tòa nhà đã đẹp từ trong ra ngoài, và khu phức hợp bao gồm tất cả các cụm lại với nhau cũng khá ấn tượng. Khá dễ hiểu khi giá của các căn hộ Uni Park sẽ ở mức đắt đỏ nhưng hãy nhìn vào nơi đó và bạn sẽ hiểu tại sao chúng lại được định giá như vậy. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn có nợ chính mình để có được một trong những căn hộ dân cư này.

Nguồn: Phú Thọ DMC Lý Thường Kiệt Quận 10.

0901335996