Viva Park LDG

Tập đoàn Phát triển LDG (LDG) là công ty cổ phần của Tập đoàn LDG, đã hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản trong hơn 50 năm. Nguồn gốc của tập đoàn LDG, một nhà phát triển bất động sản hàng đầu có lợi ích chiến lược trong các ngành công nghiệp tăng trưởng cao khác ở Đồng Nai. Năm 1997, LDG bước vào thực tế kinh doanh bất động sản phát triển các phân khu dân cư, khu kinh doanh, trung tâm mua sắm, khu công nghiệp và sau này, văn phòng cao tầng và cao tầng và chung cư và khu công nghệ thông tin. Kể từ đó, tập đoàn này đã phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu của đất nước, với danh mục lợi ích đa dạng trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, quản lý khách sạn, dịch vụ tài chính, sản xuất điện và ngành mía đường.

LDG đã xây dựng nhà cho hơn 160.000 gia đình người Đồng Nai và tiếp tục sứ mệnh giúp nhiều gia đình có thể sở hữu ngôi nhà đầu tiên của họ, nâng cấp lối sống và đầu tư cho con cái họ trong tương lai. Các dự án khu đô thị thành công khác đã được LDG xây dựng bao gồm các dự án phát triển tuyệt đẹp của Saigon Gateway, Intela…

Hòa mình với vẻ đẹp tự nhiên của vùng nông thôn, tại Viva Park LDG, mọi thứ đều tốt đẹp và yên tĩnh. Viva Park là một khu dân cư phát triển, một ngôi nhà và gói nhà giá cả phải chăng nằm trong dự án LDG hiện đại của Đồng Nai, Khu Giang Điền ở ngoại ô Sài Gòn. Từ đây, có thể thấy rõ và cảm nhận nơi vẻ đẹp danh lam của nó nhấn chìm môi trường xanh tươi.

Viva Park là ngôi nhà đầu tiên lý tưởng cho gia đình có thu nhập trung bình, những người muốn có khoản đầu tư tốt nhất. Dự án được đặt chủ yếu ở Khu Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Viva Park nằm trên một địa hình hơi rộng 11,36 ha, trong đó mạng lưới đường rộng chiếm hơn 3 ha trong tổng diện tích đất và kích thước lô đất rộng từ 70 đến 125m2, phía bên kia rộng rãi nhất của khu vực công nghệ cao Giang Điền. Tổng số lô có thể bán được chỉ là 654 lô cắt giảm, mật độ rất thấp so với các dự án tương tự trong khu vực.

Tại Dự án Viva Park, cuộc sống trở nên thuận tiện hơn khi bạn biết gia đình mình hoàn toàn an toàn bên trong khu vực này. Những ngôi nhà lấy cảm hứng từ Đà Lạt được thiết kế và xây dựng theo mong đợi của chủ nhà và thường hiện đại và phong cách. Bắt đầu ngày mới của bạn, bắt đầu tại Viva Park!

Đầu tư vào Viva Park được thực hiện dễ dàng thông qua lãi suất linh hoạt và một số phương án tài chính để lựa chọn chủ yếu do LDG cung cấp. Một loạt các thiết kế nhà ở cung cấp giá khác nhau khi mô hình khác nhau. Chủ nhà tương lai có quyền lựa chọn từ lựa chọn mô hình nhà này và đầu tư được thực hiện với giá cả phải chăng thông qua tỷ lệ linh hoạt này.

Khu Giang Điền là một khu đô thị độc lập

Được hình thành và xây dựng vào đầu năm 2018 bởi LDG, thị trấn rộng 350 ha này đã hồi sinh và tái tạo lịch sử, lối sống và truyền thống phong phú của Giang Điền, của thị trấn cổ của thành phố ngày nay nhưng với một khuynh hướng hiện đại. Khu phố được xây dựng có trung tâm thương mại, trường học, khu dân cư và các thành phần công nghiệp riêng, ngoài việc có các tiện nghi và trung tâm đẳng cấp thế giới với mỗi khu đô thị nằm trong đó, bao gồm Viva Park.

Những phát triển trong tương lai sẽ bao gồm một trung tâm thương mại, quảng trường thị trấn, bệnh viện, công viên cây xanh và không gian rộng mở. Thị trấn thực sự là một khu đô thị độc lập, nơi cư dân không cần phải đi xa vì những nhu cầu cơ bản của họ. Nơi này không chỉ là nơi thích hợp để sống yên bình, làm việc, thư giãn và tận hưởng cuộc sống, mà còn là nơi lý tưởng để xây dựng một gia đình hoàn hảo.

Đơn giá bắt đầu từ 1.8 tỷ giá cả phải chăng và các chương trình thanh toán dễ dàng giúp bạn thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà tại Viva Park.

Một khoản phí đặt chỗ chỉ 100 triệu đồng sẽ đảm bảo cho sự lựa chọn nhà của bạn ở Viva Park và tài chính ngân hàng hoặc nội bộ để thanh toán số dư với mức giá hấp dẫn sẽ phù hợp với mọi ngân sách của chủ nhà. Vậy tại sao phải chờ đợi? Không có thời gian nào tốt hơn để đầu tư vào một ngôi nhà ở Viva Park hơn ngày hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996