Viva Park – một góc Đà Lạt ngay cửa ngõ Sài Gòn

Liên kết với thiên nhiên được cảm nhận rất nhiều trong khi gia đình ở bên cạnh bạn. Quan niệm chủ đề châu Á hiện đại, Viva Park là một phong cách khu đô thị tuyệt vời mang đến cho gia đình cơ hội tốt nhất để nuôi dưỡng và nhấn chìm một cuộc sống nguyên sơ. Một đề nghị khác từ một trong những nhà phát triển tốt nhất trong nước, Long Điền Group (LDG) vừa khiến kho báu này trở nên khác thường. Tài sản chủ yếu là một ngôi nhà dân cư và phát triển lô (hoặc chỉ rất nhiều).

Dự án nằm ở khu du lịch Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai. Khu vực này là tâm chấn của tỉnh cung cấp một cửa ngõ cho hầu hết các khu công nghiệp và kinh tế của Đồng Nai. Dự án nằm trên khu đất đắc địa rộng 21,8 ha nhìn ra khu du lịch tuyệt đẹp, nơi môi trường xanh tươi tốt làm nổi bật nơi này. Vị trí của dự án có thể tiếp cận thông qua Quốc lộ 1a khi xuất phát từ TP. HCM và Xa lộ Hà Nội khi xuất phát từ hầu hết các tỉnh miền Đông.

Dự án bao gồm 3 giai đoạn có nhà ở xây dựng lấy cảm hứng từ châu Á hiện đại. Nhà được phân loại là Nhà liền kề, Nhà liền kề (Đơn lập) và Nhà phố 2 tầng. Kích thước của ngôi nhà từ 60 đến 176m2, thực sự rộng rãi so với các dự án khác và được lên kế hoạch khéo léo. Tiện ích là một trong những cuốn sách, như hồ bơi, hội trường đa năng với sàn quan sát, sân bóng rổ, câu lạc bộ và khu dã ngoại với vườn cây ăn quả , công viên cảnh quan, sân chơi, và công viên bỏ túi và các tính năng theo chủ đề nước khác. Con cái của bạn sẽ được hưởng sự lựa chọn cho trường học của họ vì các trường có chất lượng giảng dạy cao đều nằm trong tầm tay.

Phân tích: du an viva park giang dien | du an viva park dong nai

Các trung tâm y tế và các tổ chức y tế khác ở rất gần dự án, chẳng hạn như Bệnh viện Trảng Bom, Trung tâm y tế Trảng Bom, Bệnh viện chấn thương huyện, Trung tâm y tế Giang Điền và Bệnh viện TW. Những nơi này là cơ hội tốt nhất để trau dồi kỹ năng và thủ công trong khi bạn về nhà để thư giãn và chơi với con tại Viva Park Giang Điền. Nếu có nơi làm việc thì phải có giải trí và đồ dùng ngoài cuộc sống xa xỉ. SM Trảng Bom, Trung tâm thương mại Trảng Bom, Co.op  Mart, Chợ tiêu dùng Trảng Bom và Sân gôn Long Thành có thể dễ dàng tiếp cận vì các động mạch đường bộ trong khu vực này có thể dễ dàng tiếp cận mà không cần giao thông lớn. Vì vậy, cho dù bạn mệt mỏi hay mệt mỏi vì công việc, hãy trở về nhà với gia đình nhanh chóng và dễ dàng khi bạn ở Viva Park Giang Điền!

LDG là một trong những nơi tốt nhất ở Trảng Bom, Đồng Nai. Được xây dựng trên 21,8 ha đất đắc địa, khu đô thị dân cư này có vị trí chiến lược để đáp ứng mọi nhu cầu nhà của bạn. Đồng Nai là một trong những khu vực đông dân nhất. Rất nhiều người sống trong các thị trấn bao gồm huyện Trảng Bom. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia trẻ tuổi và nhân viên trung lưu muốn sở hữu một ngôi nhà ở một nơi yên tĩnh cách xa những ngôi nhà đô thị bụi bặm. Mua một mảnh đất và xây dựng một ngôi nhà là tốn kém và mất thời gian. Bạn có thể mất tới 5 năm trước khi về nhà. May mắn thay, bây giờ bạn có thể thế chấp và mua một ngôi nhà đã được xây dựng tại LDG Viva Park Giang Điền.

Lấy cảm hứng từ một chủ đề châu Á hiện đại, khu đô thị này cung cấp cho cư dân của mình không gian họ cần. Nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư, đây là những căn gia đình đảm bảo sự riêng tư. Nếu bạn muốn sống trong một khu đô thị gắn kết gia đình, dự án này cung cấp cho bạn một môi trường hạnh phúc bao gồm những người hàng xóm và bạn bè mới. Các căn nhà được lên kế hoạch tốt để mỗi cư dân có cuộc sống riêng của mình. Nếu bạn muốn gắn kết với hàng xóm của mình, có nhiều tiện ích khác nhau trong khu đô thị mà bạn sẽ tận hưởng cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996