CÀ NÁ NEW CITY

CÀ NÁ NEW CITY

Dự án mới nhất từ Công ty ACT Holdings, dự kiến cũng sẽ thành công như các dự án trước đây của họ ở phần này của Ninh Thuận là Cà Ná New City. Đầm Cà Ná – nơi đây gợi lên rất nhiều điều đẹp đẽ như thiên nhiên ban đầu – những cây lớn, những ngọn núi và rặng núi, và một hồ nước chắc chắn sẽ thu phục trái tim của bạn.

Dự án Cà Ná New City Ninh Thuận chỉ bán các lô đất nền, không có chung cư, và có nhà ở xã hội. Các lô có diện tích từ 128m2 đến 200m2. Đây là nơi lý tưởng cho các chuyên gia trẻ, độc thân đang làm việc trong khu vực lân cận và cho các cặp vợ chồng mới cưới bắt đầu xây dựng gia đình. Đó là một khoản đầu tư khôn ngoan được kỳ vọng sẽ tăng giá trị trong những năm qua.

Bạn đang hình dung về ngôi nhà mơ ước cho những người thân yêu của mình? Bây giờ là lúc để lập kế hoạch và biến nó thành hiện thực. Hãy nghĩ về việc giao tiếp với thiên nhiên khi bạn đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống mà bạn luôn hướng tới.

Website: https://cananewcity.com/

Dự án Cà Ná New City Ninh Thuận là một khu đô thị hoàn chỉnh với các tiện nghi và cơ sở vật chất cao cấp. Nơi đây có không gian rộng thoáng, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ, công viên cây xanh cảnh quan, Clubhouse cho mọi người.

Mỗi ngày tại Cà Ná New City là một nhịp sống mới với thiên nhiên và những con đường mòn xung quanh Cà Ná, nơi bạn có thể chạy bộ, đi bộ, chạy bộ hoặc thậm chí là đạp xe. Thời gian dành cho gia đình được đảm bảo đặc biệt là vào cuối tuần. Có một loạt các hoạt động giải trí và thư giãn mà các gia đình có thể gắn kết với nhau, có thể là chỉ chờ mặt trời lặn hoặc cho cá koi ăn và lướt ván.

Trong khung cảnh ngoại ô của nó, nó không thiếu những tiện nghi hiện đại có thể dễ dàng tiếp cận. Khu đô thị Cà Ná New City có rất nhiều khả năng tiếp cận nên bạn không cần phải lo lắng nếu phải di chuyển đến và đi từ các khu vực lân cận khác trong Ninh Thuận hoặc các tỉnh lân cận.

Cà Ná thực sự là thị trấn năng động và hưng thịnh nhất ở Ninh Thuận, nơi mọi người phát triển mạnh và tận hưởng những tiện ích của lối sống đô thị giữa khung cảnh vẻ đẹp của thiên nhiên. Không có gì ngạc nhiên khi đây là bối cảnh hoàn hảo cho một khu phố năng động, sôi động chẳng hạn như dự án Cà Ná New City Ninh Thuận.

Thiên nhiên – đây là ưu điểm của Cà Ná trong số nhiều thứ khác. Không gian mở, công viên cảnh quan, khu vườn lớn và những mảng xanh và thiên nhiên ở đây và ở đó. Không khí vô cùng trong lành – đây là một trong những lợi ích của bạn nếu bạn quyết định sống ở Cà Ná New City. Thỏa mãn các giác quan của bạn với cảnh quan tuyệt đẹp của Đầm Cà Ná.

Một bầu không khí đơn giản, yên tĩnh không có đám đông điên cuồng của một thành phố nhộn nhịp. Chờ đã, bạn cũng có thể thưởng thức một số quang cảnh hồ tuyệt đẹp của Ninh Thuận. Nếu có một điều – bạn sẽ bị kích thích bởi cảm ứng thoải mái của khu đô thị Cà Ná New City được dự đoán sẽ tạo ra làn sóng trong phần này của Ninh Thuận. Quả thực là một lô đất mơ ước vô giá để xây dựng một tổ ấm tương lai tiện nghi cho chính bạn và những người thân yêu. Một giấc mơ đang chờ đợi để được thực hiện trong thời gian ngắn.

Một quyết định thông minh là đầu tư vào Cà Ná New City khi biết rằng bạn có thể trải nghiệm những đỉnh cao mà nơi này sẽ trải qua trong tương lai gần. Một thời gian mà bạn sẽ nở rộ và phát triển trong khu phố bền vững, nhàn nhã, thịnh vượng này mà bạn sẽ gọi là nhà của chính mình.