THE FELIX THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

THE FELIX THUẬN AN BÌNH DƯƠNG

Bạn muốn đến nơi tôn nghiêm của chính mình – nơi để chăm sóc, yêu thương và hơn hết là thư giãn mọi giác quan? Nơi cân bằng sinh khí, thoải mái và nghỉ ngơi. Một ngôi nhà ấm cúng với đầy đủ nội thất được thiết kế đẹp tạo ra một bầu không khí yên bình và khi bạn nhìn ra ngoài, những không gian xanh rộng và thoáng ở đó sẽ làm dịu bạn nhiều hơn. Trong lúc đó, khi bạn đắm mình trong sự thanh bình này – khung cảnh không khác gì một thiên đường đô thị. The Felix nằm ngay trong trung tâm thành phố Thuận An, do đó bạn sẽ không bỏ lỡ các tiện ích của cuộc sống đồng thời.

Thuận An chắc chắn là thành phố hàng đầu của Bình Dương, nơi cư ngụ của Khu chung cư The Felix C Holdings. C Holdings có nhiều lợi ích khác nhau trong việc phát triển và quản lý trung tâm mua sắm, phát triển bán lẻ, du lịch, ngân hàng và bất động sản. Tất nhiên, ai mà không biết các trung tâm thương mại ở độ tuổi này? Chắc chắn, các trung tâm thương mại lớn nhất trên toàn quốc là Trung tâm thương mại SM của tập đoàn này. Trên thực tế, sự thống trị của nó trong lĩnh vực bán lẻ là một hiện tượng với các tỉnh có nhiều hơn một trung tâm thương mại.

Thật là một kỳ tích! C Holdings đã và đang cung cấp cho đất nước một môi trường đô thị hiện đại và sang trọng thông qua những ngôi nhà xen kẽ với các tổ chức kinh doanh và thương mại, các trung tâm bán lẻ và các tiện nghi hiện đại sẽ khiến người ta khao khát và hướng tới một phong cách sống toàn cầu, tinh tế hơn. Điều đó không thú vị phải không?

Một trong những dịch vụ mới nhất của C Holdings mà chắc chắn sẽ khiến người ta phải nhìn lần thứ hai là The Felix, là cột mốc tiếp theo ở khu vực phía bắc của Khu Thương mại Trung tâm Thành phố Thuận An. Giống như những nơi khác của họ, vị trí của cộng đồng này là chiến lược. Các dự án phát triển chung cư chung cư khác của C Holdings nằm xen kẽ trong phạm vi lớn của Bình Dương như Dĩ An, Thủ Dầu Một…

The Felix Thuận An Bình Dương cung cấp những gì? Doanh thu của dự án này là vào Quý 1 năm 2025. Có một số lựa chọn căn hộ với giá dao động từ 2,4 đến 3,6 tỷ. Tất cả các căn hộ đều sạch sẽ và trang nhã, rộng rãi với nội thất kiểu dáng đẹp được xây dựng tốt với chất lượng cao nguyên vật liệu. Sự cân bằng của tất cả các yếu tố tự nhiên có trong dự án này.

Website: https://thefelixcholdings.com/

Một căn hộ studio với diện tích sàn 42 mét vuông được chốt ở mức khoảng 1,6 tỷ đồng. View ở đây hướng ra Đại lộ Bình Dương. Căn hộ dạng studio có ban công với diện tích sàn lớn hơn một chút là 42,99 m2. đối diện với Đại lộ Bình Dương được chốt ở khoảng 1,4 tỷ đồng. Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích sàn 54,49 m2 có chi phí là 1,8 tỷ đồng nhìn ra Thuận An 21. Một căn hộ phòng ngủ khác có ban công với diện tích sàn 64,49 mét vuông. được chốt ở 2.3 tỷ có tầm nhìn ra Đại lộ Bình Dương. Một căn hộ The Felix cuối cùng một phòng ngủ với ban công có diện tích sàn 75 mét vuông chi phí khoảng 2 tỷ.

Bạn hoặc vợ / chồng của bạn hoặc cả hai bạn đang làm việc ở Bình Dương? Nơi này hoàn toàn phù hợp với bạn – đừng ngần ngại liên hệ với bất kỳ đơn vị phân phối của C Holdings nào để biết thêm chi tiết về cách cuối cùng bạn có thể có được ngôi nhà mơ ước của mình tại The Felix. Đây có thể là lựa chọn tốt nhất và là quyết định khôn ngoan nhất dành cho bạn.