NHÀ Ở XÃ HỘI VINHOMES

VINHOMES HAPPY HOME

Một trong những điểm sáng của chính sách nhà ở xã hội của Tập đoàn Vinhomes không chỉ được xây dựng nhà ở chất lượng tốt và giá cả phải chăng mà còn là một dự án riêng biệt, có tiện ích nội khu đầy đủ và khép kin, đặc biệt, nó không là một phần của dự án nhà ở thương mại. Đó là nhà ở xã hội Vinhomes.

Tuy nhiên, ngày nay, việc cung cấp ở xã hội như mô hình nhà ở xã hội Vinhomes vẫn là một thách thức lớn, sa lầy vào các vấn đề về khả năng chi trả và tính sẵn có. Việt Nam là một quốc gia sở hữu nhà, nơi nhà ở được coi là tài sản đầu tư cho các cá nhân hơn là tài sản xã hội cho toàn xã hội.

Điều này là không may, nhà ở xã hội là một khoản đầu tư, người mua đổ tài sản của họ vào tài sản với sự hiểu biết rằng họ sẽ được hưởng lợi từ các giá trị gia tăng. Kết quả là bóp méo giá dẫn đến – trong số những thứ khác – tình trạng thiếu hụt kỹ năng cục bộ do những người lao động chủ chốt, giáo viên, y tá, lính cứu hỏa buộc phải ra đi do giá cả tăng cao, không thể thuê hoặc mua.

Điều may mắn là trong một hai năm gần đây, những dự án nhà ở xã hội như Vihomes đang trên đà phát triển và sự kết hợp giữa quyền sở hữu và cho thuê của khu vực tư nhân và nhà ở do các hiệp hội nhà ở và (trong lịch sử) cung cấp bởi các hội đồng.

Website: https://noxhvinhomes.vn/

Điều mà xã hội quan tâm là các dự án nhà ở xã hội phải cung cấp nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng cho cư dân địa phương hay các công nhân đang làm việc tại địa phương đó.

Đây là một xu hướng phát triển bắt buộc trong bối cảnh giá nhà ở thương mại ngày một tăng cao, vượt quá thu nhập của đối tượng kể trên. Nhà ở xã hội Vinhomes, tương tự như vậy, được coi là một tài sản cho hầu bao công cộng, cũng như một tài sản xã hội – và không bị kỳ thị, cũng như không được coi là điều gì đó nên tránh nếu có thể.

Những đổi mới lớn đang diễn ra sẽ thay đổi cách chúng ta sống – và những đổi mới này phải được phản ánh trong nhà ở của chúng ta: nhiều xe điện và xe không người lái hơn, làm việc tại nhà, thương mại điện tử và mật độ dân số ngày càng tăng ở các thành phố. Cách tiếp cận tích hợp của mô hình nhà ở xã hội tại Vinhomes có thể áp dụng cách tiếp cận chiến lược dài hạn đối với những thay đổi này – và do đó dễ dàng đảm bảo rằng các khu dân cư có tất cả các tiện ích công cộng, dịch vụ công cộng, cơ sở hạ tầng bán lẻ và giao thông cần thiết để họ phát triển.

Tham khảo: Vinhomes Happy Home | Nhà ở xã hội Happy Home Khánh Hòa