DỰ ÁN SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

DỰ ÁN SOLASTA MANSION NAM CƯỜNG

Tập đoàn Nam Cường đang ra mắt một dự án biệt thự giúp cuộc sống của những người giàu có trở nên đẳng cấp hơn. Tất cả các biệt thự có sẵn trong dự án Solasta Mansion là cấu hình 4 tầng.

Dự án Solasta Mansion Nam Cường có các thiết kế và cấu hình khác nhau để lựa chọn để đảm bảo rằng bạn có thể tối đa hóa không gian và thiết kế được cung cấp để phù hợp với nhu cầu độc đáo của gia đình bạn. Trong số các lựa chọn có sẵn là nhà phố 2 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà 2 tầng gắn liền và nhà liền kề 2 tầng. Mỗi loại cấu hình này đều có sẵn từ Tập đoàn Nam Cường.

Do đó, bạn có thể mong đợi các thiết kế cổ điển đi kèm với một nét hiện đại. Các thiết kế ngôi nhà được tích hợp tốt vào các tiện ích giải trí và giải trí có sẵn của Solasta Mansion. Điều này phù hợp với cam kết của công ty bất động sản trong việc làm phong phú thêm cuộc sống của chủ nhà.

Tập đoàn Nam Cường của Solasta Mansion là một công ty phát triển bất động sản mới nổi. Với một khẩu hiệu, chúng tôi xây dựng cuộc sống, chúng tôi xây dựng hạnh phúc, bạn có thể có ý tưởng về những gì mong đợi từ các giải pháp thiết kế và nhà ở của công ty.

Tổ chức nhiều mặt này được thành lập vào năm 2015; do đó, nó là một trong những công ty bất động sản mới hơn trong nước. Nhưng với khoảng thời gian ngắn ngủi đó, nó đã có thể phát triển các không gian dân cư và thương mại dựa trên giá trị rõ rệt. Đây là một công ty tự hào tập trung vào sự trung thực và liêm chính.

Ngoài dự án Solasta Mansion, họ còn có một vài dự án khác ở Hà Nội chuyên về thương mại. Họ có một loạt các giải pháp nhà ở linh hoạt để nhu cầu của bạn, cũng như ngân sách của bạn được tính đến. Nếu bạn muốn nhà ở chất lượng với giá rẻ hơn, họ là con đường để đi!

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến những ngôi nhà kiểu mẫu có sẵn tại dự án Solasta Mansion. Như đã đề cập ở trên, thực tế là có rất nhiều lựa chọn có sẵn có thể đảm bảo rằng bạn có thể cung cấp ngôi nhà mà gia đình bạn cần. Mẫu nhà đầu tiên có sẵn là Dahlia, là một nhà phố đơn 2 tầng gắn liền. Từ khóa: dự an Solasta Mansion.

Tổng diện tích sàn cho biệt thự Solasta Mansion là 170 mét vuông trong khi diện tích lô là 48 mét vuông. Biệt thự mô hình ngôi nhà này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và nhà để xe không có mái che. Phòng tắm nằm ở tầng trệt và cả hai phòng ngủ đều ở tầng hai.

Tùy chọn tiếp theo có sẵn là shophouse thương mại, cũng là một biệt thự nhà ở 4 tầng gắn liền. Nó có cùng diện tích sàn với biệt thự (42,4 mét vuông) nhưng nó có diện tích lô lớn hơn ở 72 mét vuông. Nó đi kèm với 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sân vườn / bãi cỏ và nhà để xe.

Một tùy chọn biệt thự khác tại khu biệ thự Solasta Mansion Nam Cường. Biệt thự nhà phố gắn liền 4 tầng này có không gian sống rộng rãi với diện tích 78 mét vuông. Mặt khác, nó đi kèm với diện tích lô đất rộng 100 mét vuông đáng chú ý. Đó là lý tưởng cho các gia đình lớn hơn vì nó có 5 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, khu vực dịch vụ và nhà để xe.

Tất cả các phòng ngủ đều nằm trên tầng hai và có một nhà vệ sinh và phòng tắm cho mỗi tầng. Nếu bạn muốn ngôi nhà này cho gia đình, tổng chi phí cho biệt thự nhà ở này là 160 triệu cho mỗi mét vuông.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/solasta-mansion/