NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU SIÊU CHẤT CỦA PHÚ THỌ DMC

Nhà ở xã hội Lý Thường Kiệt quận 10

Dự án Phú Thọ DMC là một dự án mới được triển khai xây dựng ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh bởi Đức Mạnh Group. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, nằm trong khu kinh tế phát triển bậc nhất của thành phố với những tiện ích ngoại khu siêu chất. Cùng điểm qua một số tiện ích ngoại khu đó và những ích lợi của nó dành cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Một số tiện ích nổi bật ở quận 10 – vị trí tọa lạc của Phú Thọ DMC

Tọa lạc ở mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phú Thọ DMC Quận 10 không chỉ sở hữu tuyến đường giao thông số 1 nội thành mà còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng chất lượng. Từ nhu cầu ăn uống, ẩm thực, giải trí đến nhu cầu học tập, thể thao, chăm sóc sức khỏe… của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ, thuận tiện và dễ dàng nhất.

Ẩm thực và giải trí ở Phú Thọ DMC quận 10

Chỉ cần tăm tia một số địa điểm nhà hàng ăn uống trong bán kính chỉ 3km thôi thì chúng ta đã có cảm giác no bụng rồi. Thậm chí chỉ với vài bước chân, chủ nhân của căn hộ Phú Thọ DMC đã có thể đến ngay những nhà hàng sang trọng đến những quán bình dân mà chắc chắn khi họ rời khỏi nơi đó thì đồng nghĩa họ đã hưởng được những bữa ăn ngon miệng.

Ngoài ra tiện ích ngoại khu Phú Thọ DMC Lý Thường Kiệt còn đáp ứng cho cư dân về nhu cầu giải trí với khu công viên nước Đầm Sen, công viên cây xanh kết hợp nhà thi đấu Phú Thọ và sân vận động Thống Nhất. Với khoảng cách chỉ 3,3km, bạn có thể di chuyển tới công viên Đầm Sen một cách nhanh chóng để tận hưởng dịch vụ vui chơi, giải trí tại đây. Bên cạnh đó công viên cây xanh và nhà thi đấu cách vị trí dự án chỉ vài bước chân sẽ giúp cư dân tại chung cư Phú Thọ DMC có những phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời.

Giáo dục và chăm sóc sức khỏe quanh dự án Phú Thọ DMC

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những trường đại học nổi tiếng toàn quốc, trong đó Quận 10 sở hữu 4 trường đại học lớn đó là Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Hành chính Quốc Gia, Đại học Ngoại ngữ Tin học HUFIT. Bên cạnh đó còn có các trường học từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, từ dân lập đến tư thục hay quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập của con em cư dân tại căn hộ Phú Thọ DMC quận 10.

Còn nói về lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe thì cư dân tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm. Quận 10 sở hữu những bệnh viện lớn, nổi tiếng toàn quốc như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhân Dân 115, Viện Tim TP.HCM, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh và ngay sát sườn dự án, chỉ cách vài bước chân là Bệnh viện Trưng Vương. Nhờ sự thuận tiện tối ưu, cư dân Phú Thọ DMC có cơ hội sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin tiện ích ngoại khu của Dự án Phú Thọ DMC Quận 10 ở một số lĩnh vực. Ngoài ra còn rất nhiều lĩnh vực khác mà trong giới hạn của bài viết không thể giới thiệu tường tận. Với dự án hiện đại và có vị trí vàng như DMC Phú Thọ của chủ đầu tư Đức Mạnh thì mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng tối đa.

Phú Thọ DMC đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ trước khi quá trễ.